อัพเดทเกม Kryptomon เกมแนว Tamagotchi เลี้ยงน้องรอออกผจญภัย
อัพเดทเกม Kryptomon เกมแนว Tamagotchi เลี้ยงน้องรอออกผจญภัย

วันนี้จะมาอัพเดทเกม Kryptomon เกมอยู่บนเชน BSC นะคะและเกมไปถึงไหนแล้ว มีอะไรบ้างตอนนี้ และจะมีอะไรอัพเดทมาในอนาคต สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Kryptomon ตัวเกมนั้นมีแรงบันดาลใจมาจาก Pokemon ผสมผสานเข้ากับ Tamagotchi โดยช่วงนี้ของเกมจะเป็นแนว Tamagotchi ที่เปิดให้เราเลี้ยงน้องๆรอและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะเปิด PVP,PVE

ตอนนี้ตัวเกมมีกิจกรรม Fullmoon Treasure hunt ที่จะเปิดให้เล่นในอีก 10 ชั่วโมง (เวลา ตี 1 วันที่ 19 ตามเวลาไทย)

รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านที่ตรงนี้ : treasurehunt.kryptomon.co

– กิจกรรมจะเป็นแบบประมาณว่า ให้เราออกตามหา Mystery box ใน Area ที่เราอยู่ตอนนี้ คล้ายๆ PokemonGo นะคิดว่า.มาพูดถึงระบบเกมคร่าวๆ

– อย่างที่บอกไปด้านบนคือตัวเกมเปิดให้เลี้ยงน้อง ๆ ไปก่อนเข้าไปส่องดู Community ชาวไทยแต่ละคนตื่นเต้นกับการพัฒนาร่างของน้อง ๆ มาก ๆ จากขาสั้นไปขายาวก็กรี๊ดกันแล้วน่ารักมากจริง ๆ ถ้าพูดถึงการเลี้ยงเฉย ๆ การได้ดูน้องพัฒนาร่างกายตัวเองจาก baby กลายเป็นร่างสุดเท่ ก็เพลินๆแล้ว

– รายละเอียดการฝึกน้อง มีคนทำไว้ละเอียดมากแล้วดูตรงนี้ : PaperboxMetaverse

– ไข่ของ kryptomon จะถูกแบ่งออกเป็นธาตุทั้งหมด 8 ธาตุ : Air,Electro,Fire,Ghost,Grass,Ground,Ice,Water (และแยกเป็นสาย Attack,balance,Defense ในแต่ละธาตุ ยัง ๆ ไม่หมดและยังมี Super อีกที่เป็นไข่พิเศษและหายากมาก ๆ)

– ระดับของไข่จะถูกแบ่งเป็น 6 ระดับ common,unique,rare,super,pure ตามความหายากถ้าจะให้พูดถึงรายละเอียดแค่ของไข่ก็ยาวมาก ๆ แล้วเพราะเค้าตั้งไว้ละเอียดมาก ๆ อยากให้เปิดได้ระยะยาว ไข่ Gen0 ของ Rare จะมีเพียงแค่ 101 ฟอง

– การเติบโตของ Kryptomon Egg,Baby,Young Adult,Old adlut,Oldคือเกมนี้จะมีระบบการเติบโตที่ให้เราต้องเลี้ยงน้องก่อนถึงจะเอาออกไปสู้ได้ และ มีระบบ Old คือเมื่อน้องแก่แล้ว อัตราการผลิตไข่ต่อปีจะลดน้อยลงเพื่อควบคุมปริมาณ Kryptomon

– ระบบแพ้ทางธาตุ ใน Kryptomon แต่ละตัวจะมีธาตุ 2 ธาตุเด่น ๆ ซึ่งจะทำให้เราสามารถใช้ เวทย์มนต์ในธาตุนั้น ๆ และธาตุยังเป็น ตัวกำหนดคุณลักษณะของ Kryptomon (น้องจะเท่แค่ไหนอยู่ที่ธาตุด้วยแหละ)

– การผสมของธาตุต่างๆและยีนจะมีผลกับร่างกายรวมไปถึงสีของ Kryptomon จึงทำให้แต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

– ระบบ Genome ปกติแล้ว Kryptomon จะมี Genome หรือค่ายีนทั้งหมด 38 ชนิด แบ่งเป็น Attack,Defense,Speed,Consititution,Health Points เป็นต้น- การเลี้ยง Kryptomon ของเรามีหลายปัจจัยที่ต้องระวังด้วยนะอย่าง ความหิว อาการป่วย เราจำเป็นต้องดูแลน้องๆเหนื่อยเพื่อให้เติบโตได้ไว และแข็งแรง

ตอนนี้อยู่ในช่วง (Phase 1)

– Phase 1 : คือเปิดให้เลี้ยงน้องตามที่บอกไปด้านบนเพื่อเตรียมตัวไปผจญภัยในโหมด PVP,PVE ที่จะเปิดในเดือนหน้า

– Phase 2 : PVP,PVE,Daily missions & Quests จะเปิดในเดือนหน้าเท่าที่มีการพูดถึงกันนะ

– Phase 3 : Metaverse & Mobile

อ่านมาแค่นี้ก็น่าจะรู้แล้วว่าตัวเกมใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยๆมาก ๆ เพื่อหาวิธียืดอายุของเกมนำเคสจากเกมต่าง ๆ มาปรับแก้ในเกมของตัวเองเกมนี้เป็นอีกเกมที่ถ้าเปิดจริง ๆ แล้วน่าติดตามมาก ๆ เพราะทีมงาน หรือตัวเกมเองก็เครดิตดีไปหมด หลายๆอย่างที่เปิดขายในช่วงแรกของเกม นั้นก็ราคาแพงมาก ๆ แสดงว่าคนสนใจเกมนี้เยอะอาจจะขาดช่วงไปบ้างเพราะยังไม่เปิดให้ PVP,PVE แต่ในเดือนหน้าถ้าเปิดแล้วน่าจะมีการกลับมาพูดถึงกันมากในกลุ่มคนไทย เพราะคนไทยก็เล่นเยอะเหมือนกัน

หรืออยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของเกมได้ที่ตรงนี้นะ

Playpost.gg

Youtube

ข้อมูลเพิ่มเติมWebsite : kryptomon.co

Twitter : KryptomonTeam

Telegram : Kryptomon

Telegram ไทย : Kryptomon Thailand

facebook กลุ่มคนไทย : Link

(นี่ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่างๆอ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ)

About this author

มิ้นจะมาอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้ทุกคนเองทั้งข่าวในด้านดีและไม่ดีในแต่ละเกม เพื่อเป็นประโยชน์กับนักลงทุนทุกคน เราจะเป็นกลางเพื่อทุกคนเอง
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED