ชวนทำความรู้จักกับ My DeFi Pet - NFT Game จำลองการเลี้ยงสัตว์ ที่มีความน่ารักอย่างเต็มเปี่ยม

My DeFi Pet คืออะไร?

My DeFi Pet คือ NFT Game แนวจำลองการเลี้ยงสัตว์ที่ถูกพัฒนาขึ้นอยู่บน Cross-chain อย่าง Binance Smart Chain และ Kardia Chain 

ตัวเกมส์นั้นมาในรูปแบบของ Play-2-Earn หมายความว่านอกจากการที่เราจะเล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียวแล้วเรายังจะสามารถสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์ขึ้นอีกด้วย จากการขายสัตว์เลี้ยงต่างๆภายในเกมส์ ที่อาจจะมาจากการประมูล หรือจาก Event ต่างๆภายในเกมส์ 

ระบบต่างๆภายในเกมส์

ระบบหลักๆที่อยู่บนตัวเกมส์นั้นจะแบ่งออกเป็น 6 ส่วนด้วยกันคือ Collect, Breed, Evolve, Season and Event, Battle, Trading-Ranking & Social Features

เจาะลึกกันทีละส่วน

Collect : ระบบการผลิตสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงต่างๆนั้นจะเกิดในทุกๆชั่วโมง และจะมีการประมูลสัตว์เลี้ยงต่างๆขึ้น โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีเวลาประมูลเพียง 24 ชั่วโมงเพียงเท่านั้นใครที่ชนะการประมูลก็จะได้สัตวืเลี้ยงตัวนั้นไป

Breed : ระบบการผสมพันธ์ุสัตว์เลี้ยง ใช้สัตว์เลี้ยง 2 ตัวเพื่อให้เกิดเป็นสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ยิ่งพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่นำมาผสมนั้นมีความหายากมากเท่าไหนก็จะส่งผลสัตว์เลี้ยงที่เราจะได้เช่นกัน

Evolve : ระบบการวิวัฒนาการสัตว์เลี้ยง เราสามารถที่จะพัฒนาสัตว์เลี้ยงของเราให้เก่งขึ้นเพื่อที่จะสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆได้ดีขึ้น เพิ่มทั้งค่า Stat และความสามารถต่างๆ รวมถึงรูปร่างหน้าตา

Season and Events : โอกาสสำหรับใครก็ตามที่ต้องการที่จะได้รับสัตว์เลี้ยงในตำนานก็คือการเข้าร่วม Event ต่างๆ นอกจากนั้นยังอาจจะได้รับรางวัลต่างๆเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Battle : ระบบการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อแข่งขันกันเป็นที่หนึ่งผู้ที่ชนะนั้นก็จะได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน 

Trading, Ranking & Social Features : ระบบการซื้อขายบน Market place เพื่อที่จะเก็บสะสมสัตว์เลี้ยงต่างๆ, แข่งขันกับเพื่อนและผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงการเป็นที่ 1, ระบบสังคมที่มีการติดต่อกับผู้คนต่างๆ

DPET Token คืออะไร?

DPET Token คือ โทเคนหลักที่จะถูกใช้เป็นค่าเงินภายในเกมส์ใช้สำหรับการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆรวมถึงสัตว์เลี้ยง, ใช้สำหรับการพัฒนาสัตว์เลี้ยงรวมถึงความสามารถพิเศษของสัตว์เลี้ยงของเรา

Contract address : 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08

นอกจากการที่ใช้ภายในเกมส์แล้วตัว DPET โทเคนยังสามารถที่จะใช้การ Staking บน pool เพื่อรับผลตอบแทนเป็น ไอเทมใหม ไข่สัตว์เลี้ยง และ DPET โทเคนเพิ่มเติมได้อีกด้วย

Investor & Partner 

Official website : https://mydefipet.com/

Facebook : https://www.facebook.com/mydefipet/

Twitter : https://twitter.com/MyDeFiPet

Telegram : https://t.me/mydefipet

Medium : https://mydefipet.medium.com/

Discord : https://discord.gg/fP6rqWuZ

About this author

Bitcoin Addict Thailand

นำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับบล็อกเชนและคริปโทเคอร์เรนซี่ เป็นเพจชุมชนบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
sponsor400x320px-100

ทำความรู้จักกับ De-Fi ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

Star Atlas DAO (POLIS) & Star Atlas (ATLAS)

© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED