ลงทุน Defi ยังไงดี? สิ่งที่ควรดูก่อนเลือกลงทุนใน Defi [Not For สายซิ่ง]
ลงทุน Defi ยังไงดี? สิ่งที่ควรดูก่อนเลือกลงทุนใน Defi [Not For สายซิ่ง]

กำลังจะลงทุน DeFi ต้องดูอะไรบ้าง? คลิปนี้ไม่ใช่สำหรับสายซิ่ง หรือสำหรับคนที่อยากทำกำไรรวดเร็วในระยะเวลาสั้นๆ นะครับ เป็นวิธีที่ตัวผมเองใช้เลือกฟาร์มที่ค่อนข้างปลอดภัย นอนหลับได้อย่างสบายใจ ฮ่า ๆ แต่ให้คิดเสมอว่าบนโลก Defi ไม่มีอะไร 100% นะครับ

เราสามารถลดความเสี่ยงได้โดยการหาความรู้เพิ่ม ยิ่งเรารู้เยอะเท่าไหร่ ความเสี่ยงยิ่งลดลงเท่านั้น ผมอาจจะขาดตกบางประเด็นไป เพื่อนๆ สามารถคอมเมนต์เพิ่มเติมหรือเข้ามาพูดคุยกันในกลุ่ม Telegram Smart Crypto ได้เลยนะครับ 🙂

**ไม่ใช่รายการแนะนำการลงทุน ผู้ลงทุนควรศึกษาด้วยตัวเองก่อนตัดสินใจ **

About this author

ความตั้งใจแรกเลยในการทำช่องนี้ขึ้นมาคือเป็นไดอารี่การเดินทางบนโลกคริปโตของตัวผมเอง เป็นการฝึกตัวเองให้อ่านและสรุปข้อมูลไปในตัว อะไรที่ผมอ่านอยู่ ดูๆ อยู่ ก็จะพยายามเอามาพูดคุย เอามาอธิบายแบ่งปันให้เพื่อนๆ ฟังนะครับ ไม่ใช่เซียน ไม่ได้เป็นกูรูนะครับ แค่ชอบและตื่นเต้นกับโลกในอนาคตที่กำลังจะมาถึงเฉยๆ ผมก็พูดไปเรื่อย บ้าบ้าง ตลกบ้าง ไร้สาระบ้าง เหมือนชีวิตคนเราแหละฮะ . I am just a random guy on the internet who’s very passionate about the world of cryptocurrency and blockchain. . Let’s talk, let’s share, and discuss! The future is exciting af!!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED