แนะนำเกม World of Defish เกมตกปลาสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา
แนะนำเกม World of Defish เกมตกปลาสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

World of Defish เกมตกปลาสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะเป็นรูปแบบเกมการ์ดและ C2E Dev เปิดหน้าและ Partner กับเกมต่าง ๆ เยอะมาก ๆ จริง ๆ หลายคนอาจเคยเห็นมาบ้างแล้วและเกมหายไปนานเพราะ ยังไม่เปิดแต่ตอนนี้ ขายเหรียญไปตั้งแต่ช่วงสิ้นปีที่แล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วง Testnet และใกล้จะเปิดแล้วเลยมาแนะนำอีกรอบ

รีวิวสั้น ๆ เหมือนเดิมนะ 5555 เกมอยู่บนเชน BSC

คลิปตัวอย่างเกมดูดีมาก : Youtube

ระบบเกมเป็นแบบ C2E ใช้อุปกรณ 10 ชนิดในการเล่น (หลัก ๆ ใช้4ชนิดตามคลิบตัวอย่าง รอก ทุ่น เอ็น เหยื่อ)

วิธีการเล่น

พอเราใส่อุปกรณ์ ก็ให้ไปเลือกแลนด์ที่เราจะตกปลา ซึ่งระบบจะคล้ายๆเกม Aliens World (คนที่มีแลนด์จะได้ tax จากคนที่มาตกบนพื้นที่ของเรา)ซึ่งผลตอบแทนไม่ได้รับกลับมาเป็นเหรียญ แต่เป็นปลาชนิดต่าง ๆ ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละแลนด์ มีระดับ Common •Uncommon •Rare •Epic •Legendary •Artifactพอเราได้ NFT ที่ตกมาได้ เราสามารถนำไปขายเป็น WOD หรือนำไปเป็นเหยื่อ เพื่อใช้ตกปลาขั้นที่สูงกว่าได้ และสามารถนำไป Stake เพื่อรับผลตอบแทน APY เช่นกันเราสามารถซ่อมอุปกรณ์ระหว่างตกปลาได้ และหยุดตกปลาเพื่อนำไปขายบนมาร์เก็ต

หลายคนอาจสังเกตเห็นว่าวิธีการเขียนนั้นเปลี่ยนไป เพราะว่ามิ้นไม่ได้เขียนเอง และลูกเพจเป็นคนเขียนและแนะนำเกมนี้มาให้รีวิวนั่นเอง เครดิตพี่คนนี้เลย : Jaijai Wanasiri (สำหรับใครที่ทำข้อมูลเก่ง ๆ มาช่วยแชร์กันได้นะหรืออยากให้แนะนำเกมอะไรลองทักมาคุยกันถ้าเกมมันโอเคจะได้มาแชร์กัน)

เพิ่มเติม Audit : verichainsWOD Token Holder : 9kSupply : 1,000mราคา ido : 0.026 (ปัจจุบัน 0.075) token address : 0x298632d8ea20d321fab1c9b473df5dbda249b2b6เปิดเทส Mainnet วันที่ 15 ม.คWOD เปิดให้ stake วันที่ 7 ม.ค 17.00 รายละเอียด : medium

Website : worldofdefish

Twitter : WorldOfDefish

Telegram : worldofdefish

Landsale : worldofdefish

WhitePaper : world ofd efish.gitbook

Poocoin : poocoin.app

(นี่ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่างๆอ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ)

อยากให้ลองศึกษาดี ๆ นะเกมนี้ เสี่ยงหรือไม่เสี่ยงยังไง ต้องดูเยอะ ๆ ด้วย

About this author

มิ้นจะมาอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้ทุกคนเองทั้งข่าวในด้านดีและไม่ดีในแต่ละเกม เพื่อเป็นประโยชน์กับนักลงทุนทุกคน เราจะเป็นกลางเพื่อทุกคนเอง
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
sponsor400x320px-100

สอนใช้ Apeboard เครื่องมือช่วยหาที่ฟาร์มใหม่ ของจำเป็นสำหรับเหล่า Yield Farmer

© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED