แนะนำเกม Arkarus เกมหุ่นยนต์รบในรูปแบบ Turn Base
แนะนำเกม Arkarus เกมหุ่นยนต์รบในรูปแบบ Turn Base

วันนี้มีเกมคนไทยอีกเกมมาแนะนำนะนั่นคือ Arkarus หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นเกมนี้ผ่าน ๆ แล้วแต่ไม่ได้ติดตามตอนนี้เกมอยู่ในช่วง ลงทะเบียน Whitelist เพื่อซื้อกล่องแล้วนะคะคิดว่าเกมน่าจะเปิดให้เล่น Operation ในช่วงเดือนหน้านี้แล้ว

Arkarus เป็นเกม NFT Game ฝีมือคนไทย ทีมงานเปิดหน้าทุกคนAudit กับ Verichainsมีทีม Art จะมาทำงานร่วมกับเกม 3 คน TAMARUN/OKITAKUNG/GARUN

มาว่ากันเรื่องของตัวเกมกัน ตัวเกมจะเป็นธีมหุ่นยนต์รบ สู้กันในยุคอวกาศ ในรูปแบบ Turnbase แต่ตัวเกมจะถูกแบ่งเป็น Phase ต่าง ๆ ในช่วงแรกจะเป็นช่วง C2E ก่อนที่จะเปิด

– Phase 1 : ในช่วงแรกของเกมจะเป็นรูปแบบ C2E แต่ไม่ใช่คลิกๆจบๆนะ เราอาจจะต้องวางแผนการเล่นด้วย คือเราต้องสู้กับศัตรูทีละตัว เราควรวางแผนว่าจะจัดทีมยังไงให้ออกมาดีที่สุด เพราะถ้าเราต่อสู้ได้ดีก็จะได้รับ Rewards ที่เยอะขึ้น

– Phase 2 : คือโหมด Battle ซึ่งโหมดนี้จะเข้ามาลดการเฟ้อของการขุดเหรียญ เพราะจะต้องให้คนมาสู้กันหรือ PVP ในรูปแบบ Turn-base ดังนั้นทรัพยากรที่เราได้มาจาก Phase 1 จะถูก Burn ออกด้วยการอัพเกรดตัวละครต่างๆให้โหดที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะจะได้เปรียบในการ PVP แต่ก็ต้องใช้เทคนิคและการวางแผน

– หุ่นยนต์ในเกมจะมี 5 ระดับความแรร์ : Common,Uncommon,Rare,SR,SSR และเราสามารถอัพเกรดหุ่นยนต์ หรือเปลี่ยนอาวุธได้ .จุดเด่นของระบบ Token เกมนี้คือ

– มี 2 เหรียญคือ AKS กับ Credit แม้จะมี 2 เหรียญ แต่ทางทีมงานอยากให้มองว่าเป็นเหรียญเดียวเพราะเหรียญ Credit นั้นจะมี Use case ที่ชัดเจนมากๆตาม Whitepaper ที่ระบุไว้ ประมาณว่าเค้ามั่นใจในระบบ Burn ของเหรียญนี้นั่นแหละส่วนเหรียญ AKS นั้น จะอยู่บน Blockchain เพื่อแลก Credit เป็น Internal chain มาใช้ในเกม

ข้อดีของเกมนี้คือ ระบบ Tokenomic ที่เค้าวางไว้

– มีพาร์ทเนอร์เท่าที่จำเป็น เพื่อที่จะให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่าจะไม่มีวาฬที่ได้เหรียญราคาถูก ๆ ในปริมาณมหาศาลมาทุบราคาลงหนัก ๆ

– ไม่มี Public IDO มีแค่ Presale กล่อง ที่เปิด Whitelist อยู่นี่แหละ

– Seed Round เปิดขายน้อยมากๆ 1% ของ Total Supply โดยจะถูกล็อคไว้ 6 เดือน

เท่าที่มิ้นดูมาเกมนี้เค้าก็ใส่ใจในแบบของเค้านะในหลาย ๆ อย่าง ยังไงก็อยากให้ลองติดตามกันดูว่าจะเป็นยังไง จะปังหรือไม่ปังยังไงก็สู้ๆนะคะ นักพัฒนาเกมมิ้นเป็นกำลังใจให้ :3

Website: Arkarus

Twitter: ArkarusNFT

Telegram : ArkarusOfficial

Facebook ไทย : Link

Discord: Link

Facebook : ArkarusOfficial

(นี่ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่าง ๆ อ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ)

About this author

มิ้นจะมาอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้ทุกคนเองทั้งข่าวในด้านดีและไม่ดีในแต่ละเกม เพื่อเป็นประโยชน์กับนักลงทุนทุกคน เราจะเป็นกลางเพื่อทุกคนเอง
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED