Alpha Finance เปิดตัว Alpha Launchpad
Alpha Finance เปิดตัว Alpha Launchpad

ทางทีมงาน Alpha Finance สร้างโปรแกรม Alpha Launchpad เพื่อช่วยสนับสนุนโครงการ DeFi ใหม่ๆโครงการไหนที่มาเข้าร่วมโปรแกรม Alpha Launchpad มีโอกาสที่จะนำความรู้และประสบการของทีม Alpha Finance เข้าสู่เทคโนโลยี DeFi ของตนเองซึ่งทางทีมงานจะช่วยในหลายๆ ด้านอย่างเช่น “product-market fit” “consulting” “tokenomics design” และ “fundraising” โครงการไหนที่อยากจะเข้าร่วมโปรแกรม Alpha Launchpad ต้องผ่านการตรวจสอบหรือ ‘Due-Diligence Process’ ที่ทีม Alpha จะประเมินโครงการนั้นผ่านสามขั้นตอน โครงการไหนที่ผ่านการประเมินแล้วจะได้รับสิทธิ์เพื่อเข้าร่วม โปรแกรม Alpha Launchpad

Alpha Launchpad จะส่งผลต่อ Ecosystem ของ Alpha อย่างไร

แม้ว่า Alpha Launchpad เปิดตัวช่วยโครงการ DeFi ต่างๆ แต่ก็เป็นการส่งผลดีต่อ Ecosystem ของ Alpha Finance เช่นกันเพราะจะทำให้ Alpha Finance ได้พาร์ทเนอร์เพิ่ม และผู้ที่จะเข้าร่วม Alpha Launchpad จะต้องนำเหรียญ ALPHA มา Stake ในระบบซึ่งจะส่งผลดีต่อราคาเหรียญในระยะยาวเหมือนเป็นการเพิ่ม Uitility มากขึ้น และจุดแตกต่างกับ Binance Launchpad คือลักษณะการแจกจ่าย Token จากการที่เรา Stake ALPHA เราจะได้รับ Token เป็น Airdrop ไม่ใช่การซื้อ Token ในราคา IDO 

วิธีการเข้าร่วม Alpha Launchpad

นำเหรียญ ALPHA ไป Stake ที่นี้ https://tokenomics.alphafinance.io/staking และจะได้เหรียญ Airdrop ที่เข้าร่วมใน Alpha Launchpad แต่มีข้อควรระวังคือหลังจาก Stake แล้วจะใช้เวลาในการ Unstake 30 วัน และจะมีเวลาให้ถอน 72 ชั่วโมง ถ้าไม่ถอนภายในเวลาที่กำหนดจะถูกนำไป Stake กลับอัตโนมัติ

Beta Finance โครงการแรกที่เปิดตัวบน Alpha Launchpad

 Beta Finance คืออะไร

เป็น DeFi โปรโตคอลที่เข้ามาแก้ปัญหาเรื่องความผันผวนในตลาดคริปโตเคอเรนซี และทำให้ตลาดมีเสถียรภาพมากขึ้นผ่านเครื่องมือ Short Selling 

Beta Finance มองว่าการผันผวนของราคาที่รุนแรงสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นอันตรายสู่อนาคตของ DeFi

  • คิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นเครื่องทำลายคือ excessive leveraging, panic selling และ liquidations
  • แม้ว่าตลาดทุนทุกแบบมีการผันผวนราคา ทางด้านผู้ซื้อขายสถาบันการเงินและแบงค์มีโอกาศที่จะปกป้องตนเองโดยเปิด “short” แต่ปัจจุบันยังไม่มีบริการเปิด short บน DeFi

จุดที่น่าสนใจคือรองรับการ Short บนโทเคนที่หลากหลายเช่น UNI, SUSHI, ALPHA, BNT, BAL, SNX, Matic, BAND, LINK และทีพาทเนอร์ยักษ์ใหญ่มากมายเช่น  ‘Spartan Group’ ‘Defiance Capital’ และ ‘Delphi Capital’ 

เงื่อนไขของผู้ที่นำ ALPHA Token มา Stake จะได้รับโทเคน BETA โดยมีเงื่อนไขดังนี้

สัดส่วนการได้รับ Airdrop เหรียญ BETA จะขึ้นอยู่กับสัดส่วนของเหรียญ ALPHA ที่ Stake ไว้ และจะได้รับเหรียญ BETA สัดส่วน 50% ใน 3 เดือนหลังจากวันที่ Stake และทยอยปลดอีก 16.67% ในอีก 3 เดือนถัดไป รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 6 เดือน

About this author

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
more articleS
© 2019 BITCOINADDICT | ALL RIGHTS RESERVED